Solahart Streamline 320 Lít – Tiết Kiệm Không Gian Với Bồn Bảo Ôn Riêng Biệt

Solahart Streamline 320 Lít – Tiết Kiệm Không Gian Với Bồn Bảo Ôn Riêng Biệt được sử dụng cho các biệt thự, nhà phố có yêu cầu thẩm mỹ cao, an toàn, hoạt động liên tục và cho dung tích nước nóng lớn.

Solahart Streamline 320 Lít – Tiết Kiệm Không Gian Với Bồn Bảo Ôn Riêng Biệt

Solahart Streamline 320L là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp của Solahart mã 320MDV. Với thiết kế kiểu tách rời, tấm thu nhiệt được gắn trên mái nhà, còn bình chứa có thể lắp đặt riêng biệt trên mặt đất.

Solahart Streamline thích hợp cho các công trình mái nhà không chịu được tải trọng lớn, cũng như với diện tích lắp đặt nhỏ hoặc các yêu cầu khắc khe về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, với tính linh hoạt trong việc lắp đặt, Solahart Streamline 320L cũng phù hợp với nhiều mô hình công trình xây dựng khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng Solahart Streamline bồn tách tấm:

Khi ánh nắng mặt trời làm nóng nước trong tấm hấp thu nhiệt, bơm tuần hoàn sẽ kích hoạt. Nước nóng từ tấm hấp thu nhiệt sẽ được đẩy đến bình chứa và đồng thời đưa nước mát từ bình chứa di chuyển lên tấm hấp thu nhiệt để tiếp tục được làm nóng bằng năng lượng mặt trời. Khi nhiệt độ nước ở đáy bình chứa đạt khoảng 70°C đến 75°C hoặc bằng với nhiệt độ nước trên tấm, bơm tuần hoàn sẽ tạm ngừng hoạt động. Quá trình làm nóng nước diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ nước trên tấm bé hơn nhiệt độ nước tại đáy bình.

Hoạt động của bơm tuần hoàn được điều khiển bởi sự kết hợp của 2 cảm biến:

  • Cảm biến nhiệt độ nước ở đầu ra của tấm thu năng lượng mặt trời (cảm biến nóng). Có nhiệm vụ đo nhiệt độ nước đầu ra của bộ thu nhiệt mặt trời.
  • Cảm biến nằm ở đầu ra nước lạnh ở đáy bồn chứa nước nóng (cảm biến lạnh). Có nhiệm vụ đo nhiệt độ nước ở đáy bình chứa nước nóng.

Trong quá trình hoạt động, nếu ánh sáng mặt trời giảm (trời nhiều mây hoặc khi mặt trời lặn vào cuối buổi chiều và nước không còn nhận được nhiệt từ các tấm thu năng lượng mặt trời). Bơm tuần hoàn sẽ tạm ngừng hoạt động do sự kích thích từ các cảm biến. Máy nước nóng sau đó sẽ chuyển sang chế độ chờ.

Thông số kỹ thuật máy nước nóng dạng bồn tách tấm Solahart Streamline:

Thông số bồn bảo ôn Streamline:

Thông tin tấm thu nhiệt Streamline:

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng bồn tách tấm Solahart Streamline:

Thiết kế tối giản, thẩm mỹ tối đa: Solahart Streamline linh hoạt vị trí đặt tấm và bồn giúp dễ dàng lắp đặt cho nhiều loại mái nhà. Phù hợp cho các công trình, nhà phố, biệt thự,… có yêu cầu thẩm mỹ cao. Giảm trọng lượng đè trên mái, hấp thu nhiệt tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bền vững.

Bảo trì và vận hành đơn giản: Hệ tách rời Solahart có thiết kế đơn giản. Ít nguy cơ hỏng hóc và tăng tính ổn định trong quá trình vận hành. Việc bảo trì cũng dễ dàng hơn và ít tốn kém.

Tiết kiệm năng lượng và chi phí: Solahart Streamline làm nước nóng hiệu quả cao. Giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và giảm thiểu lượng lớn khí thải CO2 góp phần bảo vệ môi trường

Tính năng gia nhiệt dự phòng: Bộ hỗ trợ điện trở để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 800 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 99°C.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT
CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức
– Website: https://solarviet.com.vn/