Những điều cần biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Những điều cần biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart. Cùng khám phá máy nước nóng cao cấp hàng đầu thế giới.

Solahart, với hơn 70 năm kinh nghiệm từ năm 1953, đã thành công xây dựng uy tín là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Úc và trên 70 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Solahart Australia ứng dụng công nghệ tiên tiến:

Lòng bình Solahart được tráng lớp men sứ độc quyền bên trong với quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu. Lớp men sứ này được nung với vỏ thép ở nhiệt độ cao, hợp nhất với vỏ thép và chịu được áp suất và biến đổi nhiệt độ mà không gây ra hiện tượng nứt hoặc vỡ.

Tấm hấp thụ nhiệt được sản xuất từ khung kim loại và kính cường lực được gia cố để chống vỡ. Làm tăng bề mặt tiếp xúc nhiệt và đảm bảo độ bền cao. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và đem lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bộ gia nhiệt dự phòng tích hợp trong máy nước nóng Solahart giúp đảm bảo hoạt động ổn định, độc lập với điều kiện thời tiết. Điều này đảm bảo luôn có nguồn nước nóng sẵn có, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Thiết kế sang trọng và bền bỉ:

Các sản phẩm Solahart đều được chú trọng về thẩm mỹ và tinh gọn. Không chỉ mang lại giá trị sử dụng lâu dài nhất mà còn đẹp nhất, sang trọng nhất. Sở hữu Solahart giúp làm tăng giá trị ngôi nhà và cả tầm nhìn của gia chủ.

Solahart được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Các sản phẩm Solahart Australia đều được kiểm chứng thực tế qua nhiều năm sử dụng. Các khách hàng sử dụng Solahart tại Việt Nam từ 20 năm trước là minh chứng thiết thực nhất.

Tiết kiệm năng lượng và chi phí:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện năng mỗi tháng. Đặc biệt là trong điều kiện sử dụng nước nóng nhiều.

Máy nước nóng Solahart không phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết như máy ống thủy tinh thông thường. Hệ thống Solahart biết kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo nước nóng tạo ra liên tục hơn. Bảo ôn nhiệt độ ở ngưỡng an toàn, để đảm bảo không gây bỏng và không làm giảm tuổi thọ các thiết bị vệ sinh cao cấp.

Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành:

Là thương hiệu toàn cầu, Solahart cam kết cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và bảo hành tốt nhất. Giúp người dùng yên tâm và có được sự hỗ trợ khi cần thiết.

Những điều cần biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Cần liên hệ đại lý ủy quyền chính hãng Solahart tại Việt Nam để được đảm bảo quyền lợi. Công ty TNHH TM DV Năng Lượng Mặt Trời Việt.

Bảo vệ môi trường:

Sử dụng máy nước nóng Solahart là bạn đang đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Chuyển sang sử dụng máy Solahart có thể giúp tiết kiệm đến 2,7 tấn khí thải carbon mỗi năm. Tương đương với việc giảm lượng khí thải của một chiếc xe máy hoạt động trong cùng thời gian. 

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ, độ bền, tiết kiệm năng lượng và chi phí, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Hãy chọn Solahart để trải nghiệm sự tiện lợi và tiết kiệm từ nguồn năng lượng mặt trời!

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức