Máy nước nóng Solahart – Giải Pháp Tiện Nghi Cho Ngôi Nhà Việt Hiện Đại

Máy nước nóng Solahart – Giải Pháp Tiện Nghi Cho Ngôi Nhà Việt

Solahart Australia là thương hiệu cho ra đời máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và là thương hiệu 70 năm dẫn đầu về lĩnh vực nước nóng năng lượng mặt trời của Úc. Là giải pháp thay thế tối ưu cho các máy nước nóng công nghệ cũ hiện nay trong gia đình Việt.

Sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Solahart đánh giá đây là thị trường trẻ vô cùng tiềm năng. Và mong muốn rằng Solahart sẽ trở thành một thương hiệu quen thuộc trong mỗi gia đình Việt.

Từ năm 2019 Solahart đã thiết lập hệ thống chuyên nghiệp từ phân phối lắp đặt cho đến chăm sóc hậu mãi. Nhằm đảm bảo người tiêu dùng được cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, an toàn, hiện đại và tối ưu nhất.

Từ đảm bảo nguồn cung ứng đến các hệ thống đại lý phân phối và dịch vụ lắp đặt. Solahart mang đến cho khách hàng Việt sự tin cậy lớn nhất cho một sản phẩm giá trị lâu bền.

Nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD tại Bình Dương.

Đại lý ủy quyền Solahart hàng đầu Việt Nam –  Công ty Mặt Trời Việt

Đại lý ủy quyền tốt nhất của Solahart tại Việt Nam là Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Năng Lượng Mặt Trời Việt. Có văn phòng đại diện tại Số 9 đường số 13 KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty Mặt Trời Việt chăm sóc máy đình kỳ 2 năm đầu tiên và hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng thay mới linh kiện nếu có lỗi trong thời gian bảo hành. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đều được bảo hành 5 năm theo quy định của hãng.

Kỹ thuật viên công ty Mặt Trời Việt được đạo tạo một cách toàn diện bởi nhà máy Solahart. Thường xuyên cập nhập những kiến thức mới nhất liên quan tới sản phẩm. Được học và cấp chứng chỉ an toàn Lao động khi thi công trên cao. Các thiết bị an toàn lao động khi thi công tại công trình được trang bị đầy đủ. Nhân viên kỹ thuật được mua bảo hiểm tai nạn khi xảy ra sự cố tại công trình.

Mới đây vào ngày 8/11 – 12/11/2023, tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM. Solahart đã cùng góp mặt với chủ đề “Chuyên gia nước nóng nổi tiếng từ Australia”.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức