Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat 150L cung cấp nước nóng 2in1

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat 150L cung cấp nước nóng 2in1

Solahart Sunheat được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam. Nhà máy Rheem Việt Nam đặt tại tỉnh Bình Dương.

𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑺𝑶̂́ 𝑲𝒀̃ 𝑻𝑯𝑼𝑨̣̂𝑻 𝑴𝑨́𝒀:

Đ𝑨̣̆𝘾 Đ𝙄𝑬̂̉𝙈 𝘾𝑨̂́𝙐 𝙏𝑨̣𝙊 𝙈𝑨́𝙔:

Lớp vỏ bình chứa Solahart Sunheat là thép sơn tĩnh điện, ruột bồn là thép mềm tráng lớp men sứ độc quyền bên trong và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu.

Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ trên 800C sẽ hợp nhất với vỏ thép. Khi nguội đi, lớp men sứ nguội chậm hơn thép và bị nén chặt, đảm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới các biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

Với dung tích phù hợp với đa số gia đình Việt (3-5 người), Solahart Sunheat 150L là lựa chọn hàng đầu được Quý khách hàng tin dùng đến thời điểm hiện tại.

Solahart Sunheat sử dụng van xả khí tự động khi nhiệt độ trong bồn chứa quá cao hoặc áp suất hệ thống vượt quá công suất của van.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời còn hỗ trợ điện trở, cảm biến nhiệt độ đảm bảo cung cấp nước nóng xuyên suốt những ngày trời âm u, không nắng hay mưa kéo dài.

Công ty TNHH TM – DV Năng Lượng Mặt Trời Việtlà đơn vị được cấp chứng nhận đại lý Ủy Quyền chính hãng của Solahart với:

  • Dịch vụ bảo hành bảo trì trong vòng 24h.
  • Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi Solahart.
  • Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền solahart tại Việt Nam.