Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart – Món quà đến từ trái tim

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart – Món quà đến từ trái tim

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và ý nghĩa cho gia đình của mình? Solahart mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo – máy nước nóng năng lượng mặt trời, một món quà thực sự đặc biệt đến từ trái tim.

Với Solahart, không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một biểu tượng của tình yêu và quan tâm. Bạn có thể yên tâm rằng mỗi lần dùng nước nóng, gia đình bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường với nguồn năng lượng sạch và tái tạo từ ánh sáng mặt trời.

Đặc biệt, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart còn giúp bạn tiết kiệm điện hàng tháng. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn thân thiện với môi trường.

Solahart không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một biểu tượng của tình thương và quan tâm từ trái tim. Cho dù là một món quà cho người thân, gia đình hay bạn bè, Solahart sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

Một số sản phẩm Solahart được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Solahart Sunheat 150 lit: thiết kế cho gia đình có nhu cầu nước nóng vừa đủ, chi phí thấp. Song vẫn đáp ứng được nước nóng liên tục không phụ thuộc hoàn toàn vào mặt trời.

Solahart Premium 180 lit: Thuộc phân khúc cao cấp. Bồn bảo ôn nhập khẩu từ Úc, kiểu dáng sang trọng. Thích hợp cho nhà phố biệt thự có nhu cầu nước nóng cao. Yêu cầu thẩm mỹ và tính năng vượt trội, giá trị sử dụng lâu bền hơn.

Solahart Premium 300 lit: Thuộc phân khúc cao cấp cho biệt thự, nhà phố. Nhu cầu nước nóng dung tích lớn và yêu cầu cao cả về thẩm mỹ và kỹ thuật. Vận hành ổn định và thời gian sử dụng lâu bền. Dung tích càng lớn tiết kiệm năng lượng càng cao.

Hãy để Solahart là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn, và để tình yêu và quan tâm của bạn được lan tỏa thông qua mỗi giọt nước nóng từ ánh sáng mặt trời.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức