Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Solahart Australia

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Solahart Australia

Khi bạn quyết định lựa chọn một dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu cao cấp. Đừng bỏ qua Solahart – một thương hiệu máy nước nóng cao cấp toàn cầu.

Thương hiệu Solahart nổi tiếng và đã phổ biến tại Việt Nam.

Khi chọn bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào, điều đầu tiên chúng ta cần là sự phổ biến. Điều này đảm bảo được rằng, chúng ta sẽ không cần lo lắng về việc thiếu linh kiện thay thế hay đơn vị sửa chữa tại Việt Nam.

Hệ 2 máy Solahart Premium 300 lit lắp đặt tại Vũng Tàu

Solahart là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn đến từ nước Úc. Có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương Việt Nam. Với các đại lý ủy quyền chuyên nghiệp nhất, uy tín và độ tin cậy là cực kỳ cao.

Máy nước nóng Solahart có bồn nhập khẩu từ ÚC

Công Ty TNHH TM-DV Năng Lượng Mặt Trời Việt là đại lý ủy quyền Solahart tốt nhất Việt Nam. Cung cấp đầy đủ chứng nhận nhập khẩu bồn bảo ôn Solahart.

Hệ Solahart Premium 180 lit lắp tại TP. Thủ Đức

Lựa chọn mua sản phẩm từ đại lý ủy quyền giúp khách hàng an tâm hơn về sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

  • Tấm thu nhiệt có bề mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập, sức nén bề mặt lên đến 10.000PSI. Gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường, đồng thời có khả năng chống trầy xước. Điều này giúp sản phẩm chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh.

  • Ruột bồn làm bằng chất liệu thép giãn nở tráng men sứ cao cấp. Dày 2mm dày gấp 10 lần so với máy ống thủy tinh thông thường, tiêu chuẩn Châu Âu. Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ 800 độ C sẽ không bị nứt vỡ dưới các biến đổi của nhiệt độ và áp suất.

  • Solahart cải tiến với bộ điều khiển nhiệt độ (Thermostat) kết hợp cùng điện trở. Có nhiệm vụ gia nhiệt chủ động cho nước trong điều kiện mặt trời không đủ đáp ứng. Đảm bảo có nước nóng quanh năm.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT 
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức