Máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Solahart công nghệ cải tiến vượt trội nhất

Máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Solahart công nghệ cải tiến vượt trội nhất

Sử dụng tấm thu nhiệt dạng phẳng:

Tấm thu nhiệt dạng phẳng sử dụng kính cường lực giúp ngăn ngừa thiệt hại do các hiện tượng thời tiết xấu như mưa lớn và bền bỉ hơn nhiều, thay thế các công nghệ cũ như ống thủy tinh chân không.

Tấm Solahart Sunheat BPT: Sử dụng trong thiết kế máy Solahart Sunheat 150 lít 

Tấm Solahart L Series : Sử dụng trong thiết kế máy Solahart Premium 180L & 300L

Tấm thu nhiệt có bề mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập, sức nén bề mặt lên đến 10.000PSI. Gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường, đồng thời có khả năng chống trầy xước. Điều này giúp sản phẩm chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh.

Bình chứa tráng men chịu áp mạnh

Lòng bình chứa Solahart được tráng men và thanh điện cực giúp bảo vệ tối ưu và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Công nghệ tráng men xanh Coban độc quyền đứng đầu ngành công nghiệp của Solahart. Mang đến khả năng bảo vệ bình chứa tối ưu chống lại sự ăn mòn. Vì nó được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao mà các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chịu đựng.

Hệ thống chịu áp lên đến 8 bar, ngưỡng an toàn ở 10 bar. Cho phép nhận nước cấp trực tiếp từ nước thủy cục hoặc từ bơm tăng áp. Cho dòng chảy mạnh đến các điểm sử dụng. Linh hoạt lắp đặt ở các mái dốc, mái khó,… không gắn được bồn nước lạnh

Sử dụng bộ hỗ trợ dùng điện dự phòng.

Ngoài sử dụng năng lượng mặt trời để tạo nước nóng miễn phí. Các giàn nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đều được tích hợp thêm tính năng hỗ trợ sử dụng điện bổ sung nước nóng.

Thermostat hay còn gọi là bộ điều nhiệt là một thiết bị kiểm soát nhiệt độ. Nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động và trên 60 độ C sẽ tự động ngắt. Nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nửa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT 
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức