Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ lắp đặt máy nước nóng Solahart

Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ lắp đặt máy nước nóng Solahart. Bạn đang tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời? Bạn đang phân vân so sánh giá trị giữa các thương hiệu thường gặp và nổi tiếng?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hệ thống tiên tiến và chất lượng vượt trội, Solahart cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Solahart tư vấn giải pháp – khách hàng lựa chọn phương án

Đối với chúng tôi, mong muốn luôn luôn yêu tiên đó chính là tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Ngay từ khâu tư vấn, chuyên viên Solahart luôn muốn hiểu được rằng bạn đang vướng mắc điều gì? Điều gì là hoàn hảo nhất cho ngôi nhà bạn,… từ đó chúng tôi sẽ có những gợi ý cụ thể để bạn có những chọn lựa phù hợp.

Chọn máy nước nóng phù hợp với mái nhà:

Không đặt nặng vấn đề giá thành hay dung tích, điều đầu tiên là vị trí đặt máy liệu có phù hợp? Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng để khảo sát và tư vấn phương án tối ưu nhất cho bạn. Dịch vụ khảo sát là hoàn toàn miễn phí và linh hoạt.

Mái nhà cần đáp ứng được hướng đón nắng tốt, không bị che bởi cây cối, tòa nhà, biển quảng cáo,… Đảm bảo cho hiệu suất thu nhiệt tốt nhất có thể. 

Diện tích lắp đặt, khung chân gia cố, nguồn điện cấp, …. cũng sẽ được lưu ý tư vấn khi khảo sát tại công trình.

Nguồn nước cấp cho máy nước nóng Solahart

Máy nước nóng Solahart có khả năng chịu áp mạnh vượt trội nên sẽ giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa.

Có thể sử dụng phương án cấp nước truyền thống từ bồn lạnh chân cao. Hoặc cũng có thể sử dụng bơm tăng áp để cấp nước trực tiếp cho máy, ngoài ra cũng có thể kết hợp cả 2 phương án trên. Nếu bất tiện, bạn cũng có thể sử dụng nước thủy cục (nước máy) cấp trực tiếp lên máy mà không cần bồn giảm áp.

Chọn máy nước nóng cao cấp giá thành rẻ

Điều thú vị mà Solahart mang đến cho nhiều khách hàng tại Việt Nam đó chính là Solahart Sunheat 150 lit giá siêu rẻ. Đối với phân khúc máy nước nóng cao cấp top đầu thế giới như Solahart liệu rằng có mức giá thấp? Solahart 150 lit được thiết kế để đáp ứng điều này.

Sản phẩm Solahart Sunheat được sản xuất tại nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại đặt tại tỉnh Bình Dương

Chọn máy nước nóng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Solahart Premium có sẵn dung tích 180 lít (181L)và 300 lít (302L). Đảm bảo nguồn nước nóng theo điều kiện sử dụng mỗi gia đình đều có đủ nước nóng.

Solahart đạt được hiệu quả chống ăn mòn tối ưu cho bình chứa. Nhờ lớp tráng men chất lượng cao đã được kiểm chứng. Hiệu quả bảo vệ bổ sung được tăng cường nhờ thanh anode bên trong bình chứa.

Tính năng gia nhiệt điện được trang bị với linh kiện đặt trong bình chứa. Hoàn toàn có thể chủ động nước nóng mà không phụ thuộc vào mặt trời.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT 
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức