Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực mạnh Solahart cho nhà mái tôn

Chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực mạnh Solahart cho nhà mái tôn

Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái tôn thường gây lo ngại cho khách hàng về khả năng chịu lực của mái. Tuy nhiên, với một thiết kế gia cố hợp lý, không chỉ giúp tăng cường độ bền cho mái mà còn mang lại sự an tâm và thuận tiện cho mọi người.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chịu áp lực mạnh Solahart 150 lit

Lựa chọn máy nước nóng chịu được áp lực mạnh, giá rẻ, tuổi thọ cao đó chính là Solahart Sunheat.  Một thiết kế sáng tạo đến từ nước Úc, dành cho khu vực Đông Nam Á. Nơi có bức xạ nhiệt từ trung bình đến cao, cho khả năng hoạt động toàn diện.

Với công nghệ hiện đại Châu Âu, lòng bình Solahart được tráng men sứ độc quyền. Lớp men sứ được nung cùng với vỏ thép ở nhiệt độ cao hơn 800°C để đảm bảo hợp nhất hoàn toàn với vỏ thép. Sau khi nguội, lớp men sứ co lại chậm hơn thép và được nén chặt. Điều này đảm bảo rằng không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới tác động của biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

Lớp men sứ giúp giữ nhiệt tốt hơn và bảo vệ bình chứa khỏi sự ăn mòn, khác hơn thép không gỉ.

Solahart Sunheat 150 lit chịu được áp lực nước tối đa lên đến 800kPa. Cho phép người dùng linh hoạt vị trí đặt máy và tối ưu các phương án cấp nước lạnh đầu vào cho máy. Tiết kiệm chi phí như không cần làm bồn lạnh chân cao, bồn phụ giảm áp, rất thích hợp cho nhà mái tôn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 150 lit giá thành rẻ

So với các sản phẩm bồn tráng men chịu áp lực mạnh hàng đầu thế giới. Máy nước nóng Solahart Sunheat được thiết kế nhỏ gọn hơn và xuất sứ từ Việt Nam. Nhà máy Solahart đặt tại Bình Dương chuyên sản xuất Solahart Sunheat cùng tấm phẳng các loại. Phục vụ trong nước và xuất khẩu. Nhờ vậy, chi phí mua máy Solahart Sunheat tại Việt Nam khá rẻ và tiết kiệm hơn nhiều so với cùng sản phẩm nhập khẩu.

Lựa chọn một máy nước nóng cho nhà mái tôn không còn quá khó khăn và làm mất thời gian của bạn. Lựa chọn Solahart là quyết định đúng đắn và lâu dài hơn hết.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT
Chuyên phân phối và lắp đặt máy Solahart
– Hotline tư vấn: (028)37266108 – 0386057763
– Địa chỉ: Số 09 đường số 13, Khu đô thị Vạn Phúc, P.HBP, TP. Thủ Đức